The ultimate of luxury living

Giới thiệu

Giới thiệu

Xu hướng phát triển chung của xã hội về nhu cầu nhà ở, Villa, Penhouse hay những căn hộ sang trọng ngày càng được quan tâm đặc biệt. Từ giới Kiến trúc sư, giới Chủ thượng lưu, cho tới giới Đầu tư phát triển bất động sản đều mong muốn kiến tạo nên những không gian sống mang đậm dấu ấn của riêng mình và gây ấn tượng mạnh về thưởng lãm thị giác, đặc biệt là phong cách bài trí nội thất.

Sự tinh tế trong không gian sống hiện đại đến từ việc kết hợp hài hòa giữa công năng sử dụng vượt trội và yếu tố thẩm mỹ cao.

Mang trong mình giá trị nghệ thuật của hơn 2000 năm lịch sử, Italy và Tây Ban Nha là một trong những số ít đất nước còn lưu giữ được phần “hồn” của ngành nghề thủ công truyền thống vùng Địa Trung Hải xen lẫn vào yếu tố công nghệ hiện đại.

Các sản phẩm trang trí, trang thiết bị nội thất từ Tây Ban Nha và Ý luôn được xem là biểu tượng mẫu mực của những dòng sản phẩm sang trọng tao nhã và thượng lưu.

CASA BELLA tự hào là đối tác quan trọng nhằm mang những thương hiệu đẳng cấp hàng đầu Châu Âu và Thế giới từ Ý, Tây Ban Nha đến Việt Nam, góp phần tạo nên bức tranh toàn cảnh hoàn hảo về không gian sống.

Gạch ốp, thiết bị vệ sinh, nhà tắm từ Tập đoàn PORCELANOSA, gạch mosaic nghệ thuật từ SICIS danh tiếng vùng Ravenna, những kiệt tác thủ công từ Ceppi, CopenLamp..., những Thương hiệu danh tiếng mà CASA BELLA đại diện cung cấp tại thị trường Việt Nam đã có mặt ở nhiều dự án nổi tiếng trên khắp thế giới như: Khách sạn "7 sao” Buji Al Arab - Cánh buồm Ả Rập, chuỗi khách sạn Sheraton tại Ả Rập và Ý, Shining Towers, Gate Towers ở Abu Dhabi…

Tại Việt Nam, Casa Bella và đối tác trân trọng đối với sự lựa chọn và tin tưởng của Nhà đầu tư, KTS cho các dự án đầu tư cao cấp trọng điểm tại Thủ đô Hà Nội, dự án Midtown Phú Mỹ Hưng, Sila apartment, Tòa nhà Deutsches Haus Tp. Hồ Chí Minh..., cùng với các dự án nghỉ dưỡng như Hồ Tràm Club House, du thuyền Mekong cruise, du thuyền Cambodia cruise..., song song đó là các dự án Villa, Penhouse.

Không chỉ chú trọng vào phân khúc thị trường bán lẻ cao cấp, CASA BELLA còn là Nhà cung cấp uy tín của các dự án lớn như cao ốc văn phòng, căn hộ, khách sạn, resort hạng sang, trung tâm thương mại,… CASA BELLA luôn cam kết hướng đến giải pháp tối ưu về ứng dụng trang trí nội ngoại thất.

Giá trị cốt lõi

 • Cam kết 100% sản phẩm nguồn gốc Châu Âu

 • Cung cấp lựa chọn phong phú về chủng loại và phong cách

 • Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm (Tư vấn, hỗ trợ thiết kế 2D, 3D)

 • Luôn sẵn sàng xử lí vấn đề và cung cấp dịch vụ hậu mãi

 • Showroom sang trọng và sản phẩm trình bày trực quan sinh động

 • Sự hỗ trợ cực kì mạnh mẽ từ các đối tác Châu Âu

Tại CASA BELLA chúng tôi xem những Giá trị cốt lõi cho dịch vụ của mình như một triết lý Kinh doanh đúng đắn, là kim chỉ nam cho sự phát triển của Công ty cũng như niềm tự hào góp phần mang niềm đam mê, hạnh phúc đến không gian sống hoàn hảo của Quý khách.

Chính sách chất lượng và bảo vệ môi trường

Phát triển bền vững là triết lý và cũng là yêu cầu chất lượng khắt khe từ Châu Âu và Toàn cầu trong sản xuất để cho ra đời những sản phẩm thân thiện với môi trường, giảm thiểu chất thải công nghiệp, nghiên cứu phát triển nguyên vật liệu gốc nước…

Những thương hiệu CASA BELLA đại diện tại thị trường Việt Nam là một trong những nhà cung cấp tiên phong, nghiêm túc trong phong trào nghiên cứu, cải tiến dây chuyền công nghệ nhằm mang lại giá trị bền vững để góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp hơn. Thành tựu mà họ gặt hái được cụ thể hóa bằng các Chứng nhận Quốc tế về môi trường như: ISO 14001, Declaracion Ambiental de Producto (DAPc), EU Ecolabel, Energia & Cologica, SCS certified…

 • Chính sách chất lượng và bảo vệ môi trường
 • Chính sách chất lượng và bảo vệ môi trường
 • Chính sách chất lượng và bảo vệ môi trường
 • Chính sách chất lượng và bảo vệ môi trường
 • Chính sách chất lượng và bảo vệ môi trường
 • Chính sách chất lượng và bảo vệ môi trường
 • Chính sách chất lượng và bảo vệ môi trường

Văn hóa công ty

CASA BELLA tin tưởng sự thành công đi từ nền tảng của nguồn nhân lực và sự gắn bó của từng thành viên trong Công ty.

Do đó, kể từ khi thành lập đến nay, và xa hơn nữa trong tương lai, CASA BELLA luôn thực hiện quan điểm “Gia đình là trên hết” tại môi trường doanh nghiệp như là kim chỉ nam để đạt được sự thành tựu trong tương lai.

Chỉ có sức mạnh của sự đồng tâm, toàn lực hỗ trợ, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau giữa các thành viên mới giúp doanh nghiệp luôn vững chãi để vượt mọi khó khăn thử thách vươn tới thành công.

CASA BELLA cũng tự hào bởi xây dựng môi trường làm việc trẻ trung, năng động, táo bạo của tuổi trẻ nhưng vẫn không thiếu đi sự điềm tĩnh chững chạc để luôn mang đến những giải pháp tối ưu và sự mới mẻ cho khách hàng.

Tại CASA BELLA tinh thần trách nhiệm của mỗi thành viên trong Công ty luôn được đòi hỏi cao nhất. Bởi mỗi thành viên, mỗi phòng ban là một chuỗi những mắt xích liên kết chặt chẽ với nhau không thể tháo rời. Sự bình đẳng trong vai trò, nhiệm vụ của mỗi cá nhân luôn được tôn trọng để tạo nên sự gắn bó.

wheel scroll
http://casabella.com.vn/
http://casabella.com.vn/catalog/view/theme/